Trang chủ   |   Media Portal   |   iMedia Games   |   Báo 247   |   Tin tức

Chúc một ngày tốt lành, Khách ! [Đăng nhập] [Đăng ký]

Tin Nhạc Việt

Hồ Ngọc Hà tung MV mới

Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?
Hà Dũng: Tôi đã chi quá nhiều tiền cho các cuộc tình
Ca sỹ Đan Trường đã lên kịch bản đám cưới
Đan Trường sắp cưới vợ?
Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?

Ngay từ tháng đầu tiên của năm mới, Hồ Ngọc Hà đã vô cùng bận rộn với lịch làm việc dày đặc, đặc biệt là tuần này, khi cô phải liên tục di chuyển từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore. Vào ngày 18/1 sắp tới Hồ Ngọc Hà sẽ đại diện BGK tại Việt Nam trong cuộc thi nhảy quốc tế lên đường sang Singapore làm giám khảo. Tại Sing Hồ Ngọc Hà sẽ cùng với ekip chương trình gặp gỡ báo chí quốc tế trong buổi họp báo do BTC cuộc thi thực hiện.

Cũng trong tuần này, Hồ Ngọc Hà có buổi cho ra mắt DVD Nhạc hội Tết Việt mà công ty của Hồ Ngọc Hà là một trong những đơn vị tổ chức sản xuất chương trình này. Tham gia chương trình và đảm nhận 2 vai trò, ca sĩ và người dẫn chương trình cùng với Trấn Thành và đạo diễn Lê Hoàng.

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc như vậy nhưng Hồ Ngọc Hà luôn dành thời gian để đầu tư và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của riêng cô. Trong ngày 17, Hồ Ngọc Hà sẽ cho ra mắt MV mới nhất của cô với ca khúc Hãy mặc em đi, một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận từng được giới thiệu trong single Blow up - Bay lên tình yêu. Và được nhiều khán giả yêu thích.
Hà Hồ trong MV mới
Hà Hồ trong MV mới

 

 
Hà Hồ trong MV mới

Hà Hồ trong MV mới

Hà Hồ trong MV mới

Hà Hồ trong MV mới

Điểm đặc biệt của MV này chính là sự hợp tác đầu tiên của Hồ Ngọc Hà và người bạn thân - siêu mẫu Thanh Hằng. Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khá thân thiết từ khi Hà còn là người mẫu, nhưng đây là lần đầu tiên Thanh Hằng xuất hiện chung với Hồ Ngọc Hà trong sản phẩm âm nhạc.

Nội dung MV Hãy mặc em đi là một câu chuyện có chút hư hư, thực thực về tình yêu của con người, giữa hiện thực và mơ, mang hơi hướng ma mị với câu chuyện về những giấc mơ. Hồ Ngọc Hà là cô gái xuất hiện trong sách, ám ảnh trong giấc mơ của Thanh Hằng. Trong MV này, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện diễn xuất bằng ánh mắt hút hồn để truyền tải câu chuyện mà MV gửi đến khán giả. Thanh Hằng diễn xuất rất tốt những phân đoạn cảm xúc đầy kịch tính của nhân vật khi nghi ngờ người yêu phản bội.

Để thực hiện sự MV, bối cảnh chọn quay được chọn là một ngôi nhà bị bỏ hoang tại trung tâm của thành phố, với khung cảnh đổ nát làm cho nội dung câu chuyện thêm sức hút với người xem. MV Hãy mặc em đi với bối cảnh được đầu tư và thực hiện rất chi tiết, như mùa đông với tuyết rơi, cây khô, cảnh vật cũ kỹ và cổ kính, tất cả đều được tái hiện như thật.

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của siêu mẫu Hà Việt Dũng, anh đang được khán giả chú ý với vai nam chính của bộ phim điện ảnh Mùa hè lạnh. Hà Việt Dũng đã vào vai người yêu của siêu mẫu Thanh Hằng trong mv này.

MV Hãy mặc em đi là món quà mới đầu năm 2013 Hồ Ngọc Hà muốn gửi tặng đến khán giả, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Theo Dân trí