Trang chủ   |   Media Portal   |   iMedia Games   |   Báo 247   |   Tin tức

Chúc một ngày tốt lành, Khách ! [Đăng nhập] [Đăng ký]

Tin Nhạc Việt

Chồng sắp cưới kém Lâm Chí Khanh 11 tuổi

Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?
Hà Dũng: Tôi đã chi quá nhiều tiền cho các cuộc tình
Ca sỹ Đan Trường đã lên kịch bản đám cưới
Đan Trường sắp cưới vợ?
Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?

Mới đây, một vài trang báo mạng lại bắt gặp Lâm Chí Khanh cùng "ông xã" tương lai đi thử đồ cưới. Vậy chồng sắp cưới của Lâm Chí Khanh là ai mà yêu tha thiết cô nàng này đến vậy?

Trước đó, cái tên Lâm Chí Khanh chỉ được biết đến một cách mờ nhạt với một số ca khúc thị trường như Kẻ cắp trái tim, Tình yêu sỏi đá, Sầu thiên thu, Mùa đông, Tình cuồng say… Tuy nhiên, kể từ tháng 9/2012, khi bức ảnh Lâm Chí Khanh với hình hài phụ nữ đứng bên cạnh nam nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long trong lễ giỗ tổ, cái tên này đã thực sự được báo chí săn đón.

Từ chuyện "anh chàng" chuẩn bị qua Thái Lan để trở thành "cô nàng" cho đến chuyện cô trở lại ca hát bằng một liveshow hoặc sắp sửa lấy chồng… đều được các báo khai thác triệt để. Cái tên Lâm Chí Khanh - Khanh Chi Lâm liên tục xuất hiện vẫn không bao giờ hết chuyện để nói. Mới đây, một vài trang báo điện tử lại tiếp tục đưa tin cô cùng anh chàng người yêu bước vào một tiệm áo cưới khá có tiếng ở Sài Gòn để chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho một đám cưới không xa.


Hình ảnh này được Lâm Chí Khanh và bạn trai chụp ở Hà Nội trước khi qua Thái Lan tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Một người bạn thân của Lâm Chí Khanh cho biết, thật ra Lâm Chí Khanh và chồng sắp cưới từng bí mật bay ra Hà Nội vào tháng 7/2012 để thực hiện bộ ảnh cưới đầu tiên trước khi qua Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Người giúp "vợ chồng" Lâm Chí Khanh thực hiện bộ ảnh cưới không ai khác chính là chuyên gia trang điểm chuyển giới Lê Duy và chồng của chị. Chính Lê Duy là người đã truyền đạt cho Lâm Chí Khanh rất nhiều kinh nghiệm khi qua Thái Lan.

Theo nguồn tin riêng, chồng sắp cưới của Lâm Chí Khanh tên là Nguyễn Cường, sinh năm 1988, kém Lâm Chí Khanh 11 tuổi. Quê gốc của anh ở Cần Thơ và từng tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính Kế toán TP.HCM. Đến giờ, hai người đã yêu nhau được hơn 2 năm.

"Ông xã của Lâm Chí Khanh đối xử với cô như với một người phụ nữ. Cậu ấy còn nói với tôi rằng: 'Do tạo hóa nhầm một giây nên Khanh mới thành ra như thế. Giờ đây, khi y học đã đưa cô ấy về đúng con người thật, không có lý do gì chúng tôi không tổ chức đám cưới. Tôi và cô ấy sẽ sống với nhau như một cặp vợ chồng đích thực và cố gắng để mang lại hạnh phúc cho nhau'", ca sĩ Long Nhật kể.

Lâm Chí Khanh và bạn trai tay trong tay đi thử đồ cưới.

Theo nguồn tin riêng, anh chàng người Cần Thơ đã hai lần tháp tùng Lâm Chí Khanh qua Thái Lan. Lần đầu phẫu thuật chuyển đổi toàn diện và lần hai là tiểu phẫu một số bộ phận nhỏ cũng như kiểm tra lại sức khỏe theo lời hẹn của bác sĩ

Trước đó, vào trưa 12/12/2012, sau khi tổ chức buổi họp báo ra mắt và công bố nghệ danh mới Khanh Chi Lâm với truyền thông, nữ ca sĩ chuyển giới đã có một buổi liên hoan nhỏ tại một nhà hàng khu trung tâm quận 1 (TP.HCM). Trong bữa tiệc, Lâm Chí Khanh và chồng sắp cưới không ngần ngại trao cho nhau nhiều cử chỉ thân mật trước mặt mọi người. Thậm chí, họ còn công khai với bạn bè đám cưới lớn của họ trong năm con rắn, sau khi liveshow của Lâm Chí Khanh diễn ra.

Theo Gia đình