Trang chủ   |   Media Portal   |   iMedia Games   |   Báo 247   |   Tin tức

Chúc một ngày tốt lành, Khách ! [Đăng nhập] [Đăng ký]

Tin Nhạc Việt

Taylor Swift lại chia tay sau một tháng hẹn hò

Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?
Hà Dũng: Tôi đã chi quá nhiều tiền cho các cuộc tình
Ca sỹ Đan Trường đã lên kịch bản đám cưới
Đan Trường sắp cưới vợ?
Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?

Có vẻ như Taylor Swift đã có thể viết tiếp bản tình ca mới cho mình. Nữ ca sỹ 23 tuổi này vừa kết thúc chuyện tình kéo dài 1 tháng với thành viên One Direction - Harry Styles. Cặp đôi được cho là đã chia tay sau nhiều lần cãi vã ngay trong kỳ nghỉ năm mới tại đảo Virgin vừa rồi.

Taylor Swift lại chia tay sau một tháng hẹn hò 1
 
Nguồn tin tiết lộ trên DM cho biết: “Vâng tôi có thể xác nhận cả hai đã chia tay. Họ đã cùng đi nghỉ cách đây vài ngày và có tranh cãi. Cả hai còn quá trẻ trong cuộc sống và vì thế ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”. Trên trang cá nhân, Taylor cũng gián tiếp thừa nhận tin đồn này khi viết: “…  cho đến khi anh đẩy tôi xuống”.

Được biết, ngay sau khi chia tay, Taylor đã vội vã trở về nhà sớm hơn dự định trên chính chiếc phi cơ của mình vào ngày 4/1. Hình ảnh mới nhất của Taylor cho thấy cô đang ngồi một mình trên du thuyền.

Taylor Swift lại chia tay sau một tháng hẹn hò 2
Taylor một mình trên du thuyền

Trong khi đó, Harry vẫn đủng đỉnh ở lại địa điểm du lịch một mình. Anh tỏ ra khá thoải mái và còn chụp ảnh với các cô gái xinh đẹp tại đảo. Có vẻ như không có Taylor, Harry vẫn rất vui vẻ. 

Taylor Swift lại chia tay sau một tháng hẹn hò 3
 
Harry thản nhiên thân mật cùng các cô gái khác


HarryTaylor mới chỉ công khai hẹn hò cách đây 1 tháng. Trong dịp năm mới vừa qua, cặp đôi còn thản nhiên “khóa môi” ngay giữa quảng trường Thời đại. Thật khó tin rằng chỉ sau đó vài ngày, cả hai đã đường ai nấy đi.


Taylor Swift lại chia tay sau một tháng hẹn hò 4
Hình ảnh cặp đôi khi còn vui vẻ cách đây vài ngàyTheo Kênh 14