Trang chủ   |   Media Portal   |   iMedia Games   |   Báo 247   |   Tin tức

Chúc một ngày tốt lành, Khách ! [Đăng nhập] [Đăng ký]

Tin Nhạc Việt

Rihanna, Lady Gaga say sưa làm từ thiện

Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?
Hà Dũng: Tôi đã chi quá nhiều tiền cho các cuộc tình
Ca sỹ Đan Trường đã lên kịch bản đám cưới
Đan Trường sắp cưới vợ?
Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?

Trong làng showbiz, có lẽ không ai cá tính, cũng quái tính như Lady Gaga và Rihanna. Và chắc chắn họ cũng không thua kém nhau trong việc mang niềm vui đến cho người khác...

1. Rihanna tặng 1,75 triệu USD cho bệnh viện Barbados


Cô ấy sẽ sưởi ấm rất nhiều trái tim trong mùa lễ này 

Thế giới đã chứng kiến Rihanna suy sụp thế nào hồi tháng 6 khi mà cô mất đi người bà mà cô luôn yêu quý Gran Gran Dolly.

Và bây giờ, cô bù đắp lại những ký ức buồn của mình bằng việc tặng số tiền lớn không thể tin được cho bệnh viện ở quê hương Barbados…nơi cô tận hưởng ngày lễ Giáng sinh bên gia đình.

RiRi đã đưa lên Twitter tấm hình chụp kỷ niệm với mẹ Monica Fenty và ông nội Lionel tại bệnh viện Queen Elizabeth ở Bridgetown chiều hôm qua, số tiền của cô sẽ dùng để chi trả cho những thiết bị chiếu xạ phục vụ việc điều trị ung thư.


“Đây là cách tôi trở lại Barbados, một hành động có ý nghĩa, giúp cho bệnh viện Queen Elizabeth trong giai đoạn hiện đại hóa…Tôi tin điều này sẽ có tác dụng tốt với người dân ở đây, ít nhất họ sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.”. RiRi tâm sự.

 
Rihanna tại ngày quyên góp số tiền 1,75 triệu USD cho bệnh viện 

2. Lady Gaga chung tay với hội từ thiện Mental Health

Cô ca sỹ “quái tính” đã bắt tay với National Council for Behavioural Health, để truyền bá nhận thức về các vấn đề liên quan tới thần kinh, tâm lý.

Theo Digital Spy, nữ ca sỹ Poker Face đã có mặt ở 27 thành phố trong tour diễn Born Brave Bus của mình ở Bắc Mỹ, và mời những người hâm mộ đến một gian phòng nói chuyện với các nhà tâm lý học.


Làm từ thiện cũng là sở thích của nữ ca sỹ 24 tuổi Gaga 

Hiện nay, bệnh tâm thần là chủ đề nóng ở Mỹ khi có hàng loạt những vụ thảm sát bằng súng xảy ra, mới đây là vụ ở trường tiểu học Sandy Hook.

Cô giải thích: “Bây giờ hơn bao giờ hết, trẻ em cần sự bảo vệ, hỗ trợ từ công đồng, bao gồm cả về sức khỏe tâm lý. Bằng cách kết nối với những thanh niên mà tour diễn đi qua, chúng tôi hi vọng sẽ trồng được những hạt giống tâm hồn có đủ sức mạnh và dũng cảm để vượt qua những thử thách, chống lại bạo lực và đặc biệt là những tội phạm liên quan đến trẻ em.”


Lady Gaga không ngại vui chơi với trẻ em


Lady Gaga trong tour Born Brave Bus


Theo Tinmoi