Trang chủ   |   Media Portal   |   iMedia Games   |   Báo 247   |   Tin tức

Chúc một ngày tốt lành, Khách ! [Đăng nhập] [Đăng ký]

Tin Nhạc Việt

Đón Xuân mới và Tết nguyên đán 2013 với những bản nhạc chờ hot nhất của Media!

Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?
Hà Dũng: Tôi đã chi quá nhiều tiền cho các cuộc tình
Ca sỹ Đan Trường đã lên kịch bản đám cưới
Đan Trường sắp cưới vợ?
Lộ diện bạn gái Việt kiều của Đan Trường?

Đón Xuân mới và Tết nguyên đán 2013 với những bản nhạc chờ hot nhất của Imuzik!

Không khí Tết & Xuân 2013 đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau trao lời yêu thương tới người thân và bạn bè, cùng chúc nhau  một năm mới với nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này Media đã cập nhật thêm hàng nghìn bản nhạc chờ độc đáo với những giai điệu vui tươi và trẻ trung nhằm giúp các khách hàng không những có thể bổ sung và làm phong phú thêm bộ sưu tập nhạc chờ của mình mà còn có thể góp thêm tiếng cười và mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Hãy cài ngay điện thoại di động của mình một vài bản nhạc chờ  "siêu độc" để làm quà tặng bất ngờ cho người thân yêu mỗi khi họ nhấc máy và gọi tới số của bạn.

*Với những người yêu thích giai điệu mùa Xuân qua sự thể hiện của các ca sỹ nổi tiếng thì chắc chắn sẽ không thể không rinh ngay về cho điện thoại của mình những bản nhạc chờ Tết/Xuân vô cùng đặc sắc như:


 

Để nhận danh sách nhạc chờ hay nhất về Tết/Xuân 2013. Soan tin: TET gửi 1221

*Để bạn bè người thân có thể nhận ngay những lời chúc Tết vô cùng ý nghĩa khi gọi vào số máy của bạn, đừng bỏ lỡ những nội dung nhạc chờ sau:

 
 

Để nhận danh sách nhạc chờ chúc tết hay nhất. Soan tin: LOICHUC gửi 1221

*Đặc biệt hơn cả là các bản nhạc chờ có tiết tấu hài hước, vui nhộn qua sự thể hiện của các danh hài nổi tiếng như Công Lý, Trấn Thành, Hoài Linh.....hy vọng sẽ thực sự mang tới một cái Tết 2013 thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui cho các khách hàng của Imuzik.

 

Để nhận danh sách nhạc chờ hài hước hay nhất về Xuân/Năm mới. Soan tin: VUI gửi 1221

Hãy cùng đón Xuân với những bản nhạc chờ Hot và độc đáo nhất của Imuzik.