WB750 - Đàn Piano điện Kurtzman K750-W

25.000.000 27.000.000 Giảm giá 8%
Mô tả:
  • Đàn mới 100%
  • Bảo hành  24 tháng
  • Bảo trì trọn đời

Giao hàng miễn phí Nội ô Cần Thơ và Ô Môn

Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách ở xa

Số lượng :
Đặc tính sản phẩm:

Chất liệu: gỗ tự nhiên

Màu sắc: Trắng

Miêu tả sản phẩm:

  Thiết kế màu đen của gỗ đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng, và dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nơi khác. Đàn Piano Điện Kurtzman K750 có màn hình hiện thị rộng LCD giúp người chơi dễ dàng sử dụng và thao tác trên đàn.Bàn phím với độ nhạy cao Polyphony của đàn lên đến 256 giúp người chơi dễ dàng thể hiện một bản nhạc hay hơn.Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh âm thanh sẽ to hoặc chơi nhẹ để giảm âm thanh lại. Qua đó Đàn Piano Điện Kurtzman K750 truyền tải được âm thanh trung thực và cảm xúc nhất từ người chơi đến người​ nghe.

 

ĐÀN PIANO ĐIỆN KURTZMAN K750| ÂM THANH NỔI BẬT CHẤT LƯỢNG CAO


   Đàn Piano điện Kurtzman K750 là dòng piano điện dành cho người chơi bán chuyên và chuyên nghiệp, với âm sắc nổi bật cộng với âm Bass trầm ấm.Với đội ngũ kỹ sư dầy dặn kinh nghiệm, đàn piano điện Kurtzman K750 sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác với tiếng piano chân thật nhất.Đàn Piano điện kurtzman K750 có chỉ số Polyphony lên đến 256, phím đàn cảm ứng theo lực đánh giúp buổi biểu của bạn sẽ thật sự nổi bật nhất.
 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG VỚI PIANO ĐIỆN KURTZMAN K750


   Không giống như những thiết kế của các dòng piano điện Kurtzman trước. Đàn piano điện Kurtzman K750 mang vẻ ngoài thanh lịch hơn với thiết kế nắp bật , phần đầu đàn Kurtzman K750 được nâng cao cho người chơi có cảm giác như đang chơi trên một cây Upright Piano. Nắp bật và giảm thủy lực nắp góp phần làm đàn Piano điện Kurtzman thêm phần hiện đại và sang trọng hơn. Bạn sẽ khó tìm một cây đàn piano điện nào có một thiết kế hiện đại sang trọng bắt mắt như đàn piano điện Kurtzman k750

   

90 BÀI NHẠC CỔ ĐIỂN ĐƯỢC TÍCH HỢP TRÊN K750
   Với 90 bài hát cổ điển được cài sẵn bạn có thể lắng nghe và cảm nhận giai điệu của các bài hát một cách dễ dàng với thao tác đơn giản. Đàn Piano điện Kurtzman K750 được trang bị màn hình LCD giúp người chơi có thể theo dõi một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Các bản nhạc được trang bị giúp người chơi có thể nghe và đánh lại chức năng này rất bổ ích với các bạn mới tập chơi. 

 

ĐÀN PIANO ĐIỆN KURTZMAN K750 HỖ TRỢ GHI ÂM VỚI USB
   Được cải tiếng hơn so với các dòng Piano điện Kurtzman trước K750 mang tính đột phá mạnh mẽ. Được trang bị cổng USB, kể từ đây việc ghi âm các bản nhạc trở nên dễ dàng hơn bạn sẽ không phải lo ngại việc đầy bộ nhớ cũng như thõa sức lưu trữ các bản nhạc của mình.

Bình luận:

Vui lòng chờ

0939 388 591